• >
  • >
關於音速,什麼是國際物流

Vì sao gọi là vận chuyển hàng hóa quốc tế ?

1、xúc tiến hệ thống đa dạng hóa về mặt ưu thế chuyển phát nhanh:

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Âm Tốc ( YCS ) là một doanh nghiệp đa dạng hóa trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, vì nhu cầu thị trường Taiwan & Quốc tế, chuyển phát nhanh gồm đường hàng không, đường biển, v.v… Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phục vụ vận chuyển hang hóa quốc tế, phục vụ khách hàng trên toàn cầu, đặt mình vào vị trí của khách hàng khi vận chuyển hàng hóa là trach nhiệm nhất thiết của chúng tôi. Nhằm đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, cung cấp thông tin & hệ thống thông quan nhanh nhất, giới thiệu các hệ thống hữu hiệu & chất lượng vận chuyển hàng hóa đạt hiệu qủa cao nhất, được phục vu theo hệ thống với trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

1-1、Định vị chiến lược:

thông qua tổ chức phát triển về xuất nhập khẩu của Hồng Kông & Đại lục, thành lập nên mạng lưới phục vụ tại khu vực Taiwan, từ những bưu kiện nhập khẩu để được phục vụ thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

1-2、Phát biểu giá trị:

trên cục diện cách mạng văn kiện, phần đông là khách hàng giữa Đại lục & các nước trên thế giới, dùng chiến lược căn cứ theo mức cước phí để tiếp cận thi trường. Đại lục ngày nay đã hiểu rõ thời thế, họ đã biết đối với các loại văn kiện, thông quan là hoàn toàn không có hạn chế. Thời gian vận chuyển đã nắm rõ, dễ dàng thuyết phục đa số khách hàng, và trong thời gian ngắn đã giành được thắng lợi về mình. Hiệu ứng thương hiệu được đẩy mạnh ra một cách nhanh chóng, vì thế mục tiêu khách hàng chính là văn kiện giữa hai phía eo biển Taiwan, Đại lục & các nước trên thế giới.

1-3、Ứng dụng kỹ thuật:

thông qua vi tính thành lập hệ thống thông tin, cập nhật ngay với mãng truyền thông từ Đại lục & tiêu chuẩn ISO.

2、Nắm rõ thông tin thị trường:

(YCS)Nắm rõ từ các khía cạnh lớn nhỏ của thị trường, thói quen sử dụng của khách hàng, thông suốt hệ thống ổn định trên thị trường, rõ ràng sự cạnh tranh của các đối tác, và nhằm thúc đẩy khách hàng tiến bước hơn trên thị trường, nhằm nâng cao cương vị lãnh đạo trên thương hiệu chuyển phát nhanh tại Taiwan và thế giới.

Thông tin liên lạc

Tổng công ty

Address:No.131, Zhongzheng 3rd St., Yongkang Dist., Tainan City 710, Taiwan (R.O.C.)
TEL:+886-6-242-0206
FAX:+886-6-242-0236

Điểm phục vụ thị trường Việt Nam

Address:No. 111, Hang Chiang Road, Da Yuan Town, Tao Yuan Town 337, Taiwan(R.O.C.)
Điện thoại: +886-3-399-2234
FAX:+886-399-2231
QR-CODE